CẢM ƠN TRi ÂN Lời đầu tiên cho Tú thay mặt nhóm Kết Nối Sẽ Chia KNSC xin cảm ơn tất cả ace mtq qúy công ty doanh nghiệp đã kết nối và hổ trợ hiện kim thực phẩm cho bà con bị thiên tai tại Khánh Hòa Nha Trang

?CẢM ƠN & TRi ÂN?
?Lời đầu tiên cho Tú thay mặt nhóm Kết Nối Sẽ Chia(KNSC)xin cảm ơn tất cả ace mtq,qúy công ty, doanh nghiệp đã kết nối và hổ trợ hiện kim,thực phẩm cho bà con bị thiên tai tại Khánh Hòa(Nha Trang)?
?Chuyến đi đến với bà con trong 2 ngày 1-2/12/2018 của nhóm đã thành công tốt đẹp,các thành viên đều đã an toàn về nhà,thì trong đợt thuyện nguyện vừa qua,nhóm đã trực tiếp ra thăm bà con ở Đảo Vũng Ngáng,trực tiếp phát quà cho bà con ở xã Phước Đồng,vào bệnh viện trao tiền trực tiếp cho những bà con không mai bị thương do thiên tai,tới thắp nhang những trường hợp bị tử vong,ghé thăm 2 ngôi chùa bị hư hỏng trong đợt lũ, thăm hỏi, động viên một trường hợp bị ung thư và phát quà cho các em học sinh người dân tộc?
?Báo cáo tới ace mtq,qua thời gian khoảng 10 ngày Tú kêu gọi và đã nhận được đóng góp từ ace với số tiền là: 43.200.000đ(Bốn mươi ba triệu hai trăm ngàn đồng)10 thùng mì gói và 2 bao quần áo?
?Đồng hành cùng nhóm trong chuyến thiện nguyện này còn có ac Lê Quốc Thanh Kieu, chị Hồng Yến Đào Thị và em Lâm Quân Trường(hổ trợ xe chở ace hoàn toàn miễn phí)với sự giúp đỡ rất nhiệt tình từ ace ngoài Nha Trang, trực tiếp theo cùng đoàn là bạn Hoang Hải,thay mặt nhóm xin cảm ơn tất cả ace đã đồng hành cùng nhóm trong chuyến thiện nguyện này ?
? Một lần nữa xin thay mặt bà con NT xin cảm ơn và tri ân tấm lòng của ace mtq,ace các nhóm, quý CTY ,xin chúc tất cả ace và gia đình luôn luôn dồi dào sức khỏe, bình an,mai mắn và hạnh phúc, quý CTY thì luôn luôn phát triển và thành công trong công việc ?
? Có 2 trường hợp của anh Huỳnh Tuấn(200.000₫)và em Huy Trường(500.000₫) gửi ủng hộ khi chương trình đã chốt, nên mình sẽ chuyển ra cho em Hải gửi đến bà con sau?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *