Tiết kiệm chi phí xây dựng nhờ báo giá gạch siêu nhẹ chính xác, tin cậy

Trong một vài năm gần đây, việc xây nhà bằng các vật liệu nhẹ đang dần trở thành xu hướng mới được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Những công trình sử dụng gạch không chỉ có được một kết cấu bền vững mà còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí nguyên vật liệu nhờ vào mức giá gạch siêu nhẹ cực kỳ hấp dẫn và cạnh tranh.

Gạch siêu nhẹ – Trọng lượng nhẹ, chi phí rẻ

Ngay từ cái tên có thấy được ưu điểm nổi bật nhất của loại nguyên vật liệu này chính là trọng lượng cực nhẹ. Gạch nhẹ hay còn được biết đến là dòng gạch không nung, gạch bê tông chưng khí áp, là một trong những loại gạch đang được sử dụng tương đối phổ biến ở nhiều công trình hiện nay. 

Hình ảnh có liên quan

So với gạch ống truyền thống, gạch nhẹ có kích thước viên gạch lớn hơn nhưng lại có khối lượng thấp hơn, trung bình một viên gạch nhẹ có trọng lượng chỉ 7kg, nghĩa là bằng một nửa trọng lượng của viên gạch đất sét nung. Đặc biệt, một viên gạch nhẹ có thể dùng để thay thế cho tối đa 6 viên gạch nung thông thường. 

Từ đó, các công trình sẽ có nhu cầu sử dụng số lượng gạch ít hơn, điều này sẽ hạn chế được chi phí đầu tư vào vật liệu cũng như nhân công xây dựng. Công trình cũng sẽ được hoàn thiện trong thời gian ngắn hơn nhờ vào các viên gạch siêu nhẹ có khả năng kết dính cực tốt với xi măng và các loại vữa chuyên dụng. 

Lựa chọn tin cậy cho công trình với mức giá gạch siêu nhẹ hấp dẫn đến từ HASS

Hiện nay, dòng gạch không nung siêu nhẹ đang được sản xuất và cung cấp trực tiếp đến với công trình bởi các công ty vật liệu xây dựng uy tín, trong đó, HASS là địa chỉ tin cậy hàng đầu cho mọi khách hàng. Ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại, gạch HASS đã được kiểm định và đánh giá là đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn cả về kích thước, kết cấu cũng như chất lượng sản phẩm. 

Thông thường, một viên gạch đất sét nung sẽ có mức giá khoảng 1.250 đồng trở lên, như vậy, trung bình chi phí cho 10 viên gạch, tương đương với 100mm gạch nhẹ, sẽ dao động từ 12.500 đến 16.000 đồng tùy thuộc vào sự biến động của giá thị trường. 

Một công trình xây dựng với kết cấu đơn giản sẽ phải sử dụng ít nhất là vài trăm viên gạch, từ đó, chi phí dùng cho nguyên vật liệu đã ở mức quá cao. Trong khi đó, giá gạch siêu nhẹ lại kiến nhiều chủ đầu tư vô cùng ngạc nhiên khi lựa chọn. 

Vẫn với kết cấu công trình tương tự, bạn chỉ cần sử dụng khoảng hơn 100 viên gạch không nung là đã có thể hoàn thiện toàn bộ các bức tường bao cho ngôi nhà. Chi phí trung bình phải trả cho vật liệu chỉ dao động trong khoảng từ 1.300.000 đồng cho đến 2.000.000/m3. 

Với bảng báo giá gạch siêu nhẹ được cập nhật thường xuyên, HASS luôn cam kết cung cấp thông tin chính xác, cụ thể và chi tiết cho khách hàng về từng dòng gạch. Hãy đến với HASS để đặt mua gạch nhẹ với giá tốt và tiết kiệm chi phí tối đa cho công trình của bạn. 

 

 

Xem thêm: https://hass.vn/gach-block-sieu-nhe-va-nhung-dieu-ban-can-biet/
Xem thêm bài viết: http://kinhdoanhdiaoc.org/?p=4409

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *